Tải Game Hồ Ly Tam Quốc

Hồ Ly Tam Quốc - Game mobile loại thẻ bài kết hợp nhập vai được đánh giá sẽ tạo tiếng vang lớn trong dịp cuối năm 2014 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Tham gia hồ ly tam quốc ngay để trúng giải thưởng iphone 6 nhé.

Tải Game Hồ Ly Tam Quốc Cho Điện Thoại


Soạn tin nhắn TG 681569 gửi 6086 ( Phí 500đ ) để Tải Hồ Ly Tam Quốc hoặc download trực tiếp theo link dưới đây:

Tải game ( Hỗ trợ Android/Ios )

Giới Thiệu Game Hồ Ly Tam Quốcgamers Hồ Ly Tam Quốc sẽ sắp xếp đội hình và thu nhận các võ tướng tài ba để chiến đấu thông minh dành thắng lợi. Đồ họa 3D, hình ảnh sắc nét, từng quân cờ được trau chuốt cẩn thận mang lại cảm giác người chơi hòa mình nhân vật trong game. Các hiệu ứng hình ảnh như phản chiếu mặt nước, mô hình, tương tác vật lý được chăm chút cẩn thận. Hình ảnh các võ tướng thông qua thẻ bài, người chơi sẽ được ngắm nhìn hình hài của từng nhân vật mình sở hữu qua mỗi trận đấu.
Với hệ thống nhân vật tương ứng với các quân bài đa dạng, người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn cho chính mình. Cách xây dựng nhân vật trong Hồ Ly Tam Quốc khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật... Hệ thống nhiệm vụ của game rất phong phú và có nội dung tốt, tốc độ lên cấp chậm hơn nhiều game khác, đòi hỏi tính kiên trì và các kỹ năng tính toán thông minh. Các tính năng mới dần được mở ra theo cấp độ nhân vật.
Hướng dẫn chơi:

Trước tiên chúng ta sẽ bước vào phần kiến tạo nhân vật và lựa chọn nghề nghiệp trong Hồ Li Tam Quốc. Sẽ có 5 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Cận Vệ, Linh Hồ, Kiếm Hồn, Mặc Giả và Tinh Bốc. Cận Vệ mang vai trò chiến sĩ với sở trường cận chiến vật lý ở gần với sát thương lôi và thổ, Linh Hồ là nghề nghiệp thiên về trị thương cùng năng lực gây sát thương phong và độc từ xa, Kiếm Hồn có sở trường cận chiến vật lý với năng lực sát thương hỏa và phong, Mặc Giả có vai trò như những sát thủ với khả năng gây sát thương ám và độc, Tinh Bốc chuyên về pháp lực tấn công từ xa với sát thương lôi, hỏa, thổ.
Giới tính các nhân vật được phân định theo nghề nghiệp, các nghề nghiệp cận chiến có giới tính nam trong khi sử dụng pháp thuật sẽ có giới tính nữ. Người chơi có thể tự do điều chỉnh khuôn mặt, kiểu tóc, phục trang ban đầu cho nhân vật của mình.

Cùng Chuyên Mục
Liên Kết